เกี่ยวกับเรา

ออลเวย์ส วัน พลาซ่า ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2533 ภายใต้ชื่อ ภิรมย์ พลาซ่า และได้เปลี่ยนชื่อเป็น ออลเวย์ส วัน พลาซ่าในปี 2555 หลังผ่านการปรับปรุงตัวอาคาร ออลเวย์ส วัน ได้ประกอบการมามากกว่า 20 ปี ซึ่งสินค้าของเราประกอบไปด้วย ของเล่น, หุ่นโมเดล, การ์ด, เครื่องดนตรี, กล้อง และอีกมากมาย ภายในพลาซ่า เรามีร้านค้ามากกว่า 100 ห้อง ร้านค้าเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าอีกทั้งยังมีตัวแทนจำหน่ายของสินค้าแบรนด์ดังมากมายเช่น Bandai Namco
ออลเวย์ส วัน ตั้งอยู่บนทำเลใจกลางของกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นบริเวณแหล่งค้าขายของเล่น เราสามารถรองรับลูกค้าต่อวันได้เป็นจำนวนมาก เราพร้อมที่จะดูแลและอำนวยความสะดวกสบายแก่ลูกค้าผ่านการบริการของเรา ที่ออลเวย์ส วัน เราพร้อมที่จะพัฒนาอยู่เสมอเพื่อตอบสนองไอเดียหรือความต้องการใหม่ๆของลูกค้า และเรายังมีความพร้อมในการคัดเลือกและสรรค์หาสินค้าคุณภาพให้แก่ลูกค้าอีกทั้งมีความตั้งใจที่จะบริการลูกค้าด้วยความอบอุ่นตลอดเวลา
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้